•  
     
  •  
     
  •  
     
WEBSITE LINKS

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật nhiệm kỳ 2016 - 2021

25/11/2016
Ngày 24/11/2016, tại Hội trường 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Trần Văn Biên giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật; TS. Phạm Thị Thúy Nga, Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật.

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 2334/QĐ-KHXH ngày 16/11/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Trần Văn Biên, Trưởng phòng Phòng Biên tập trị sự, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật kể từ ngày 16/11/2016, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Trần Văn Biên, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Trần Văn Biên được bổ nhiệm cương vị mới và cho rằng, đây không chỉ là niềm vui của TS. Trần Văn Biên mà còn là niềm vui của Tạp chí và của Viện Nhà nước và Pháp luật, đồng thời cũng là vinh dự và trách nhiệm nặng nề mà tân Phó Tổng biên tập đảm nhận. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm chúc mừng Viện Nhà nước và Pháp luật đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, mong rằng Tạp chí và Viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao chất lượng và tiếp cận trình độ quốc tế. GS.TS. Phạm Văn Đức tin tưởng, với sức trẻ, được đào tạo cơ bản cùng với thời gian dài công tác tại Viện Nhà nước và Pháp luật, TS. Trần Văn Biên sẽ hoàn thành nhiệm vụ không chỉ trong công tác tạp chí mà còn trong nghiên cứu khoa học với tư cách là nhà nghiên cứu luật học. Phó Chủ tịch Phạm Văn Đức cũng hi vọng TS. Trần Văn Biên sẽ kế thừa những thành quả của các thế hệ đi trước đồng thời phát huy năng lực của mình đưa Tạp chí Nhà nước và Pháp luật lên tầm cao mới.

 

Trong không khí trang trọng, TS. Trần Văn Biên đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng giao trọng trách mới này. TS. Trần Văn Biên nhận thức rằng đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn đối với mình và hứa nguyện đem hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm giao phó.

 

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng từ Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật và tập thể công chức, viên chức, người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao quyết định và tặng hoa

chúc mừng TS. Trần Văn Biên

 

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập

Tạp chí Nhà nước và Pháp luật

 

Tân Phó Tổng biên tập phát biểu nhận nhiệm vụ

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Biên

 

TS. Lê Mai Thanh, Tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật

tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Biên