•  
     
  •  
     
  •  
     
WEBSITE LINKS

Gặp mặt cán bộ hưu trí và giao lưu 4 cơ quan có trụ sở tại 27 Trần Xuân Soạn mừng Xuân Đinh Dậu 2017

23/01/2017
Sáng ngày 20/1/2017, Viện Nhà nước và Pháp luật tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017.

Tham dự buổi gặp mặt có các cán bộ hưu trí và các viêc chức đã từng làm việc tại Viện: GS.TSKH. Đào Trí Úc, PGS.TS. Nguyễn Trung Tín, PGS.TS. Bùi Xuân Đức, PGS.TS. Phạm Văn Tỉnh, PGS.TS. Phạm Hồng Hải, TS. Lê Hồng Sơn, ThS. Đinh Duy Thanh, Phạm Bắc Lệ, Nguyễn Văn A, Vũ Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thị Cẩn, Nguyễn Thanh Hằng, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Lý Thị Nông, Nguyễn Thị Thanh Hiền,... Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh và Phó Viện trưởng, TS. Phạm Thị Thúy Nga cùng đông đảo cán bộ, viên chức trong Viện đã tiếp đón và tham dự buổi gặp mặt.

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh thay mặt Viện kính chúc các cán bộ hưu trí một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Báo cáo về kết quả hoạt động của Viện trong năm qua, ông chia sẻ: Trong năm 2016, Viện Nhà nước và Pháp luật đã vượt qua khó khăn, thách thức và triển khai đồng bộ các mặt công tác; tập trung hoàn thành các đề tài nghiên cứu đúng thời hạn, đạt kết quả tốt. Năm 2016, Viện Nhà nước và Pháp luật đã đạt được tất cả các danh hiệu thi đua của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Năm 2017 là năm có ý nghĩa quan trọng với Viện Nhà nước và Pháp luật khi kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Vì thế, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh mong muốn các cán bộ hưu trí và các viên chức đã từng làm việc tại Viện giúp đỡ, hỗ trợ để Viện tổ chức thành công sự kiện này.

 

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Viện, các cán bộ hưu trí cũng chúc các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an lành, phấn đấu trong năm tới hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho.

 

Tại buổi gặp mặt, các bạn trẻ trong Viện đã được nghe các cán bộ hưu trí vui vẻ kể về những kỷ niệm, những câu chuyện trong thời gian làm việc tại Viện. Đó là thời kỳ đất nước còn nhiều khó khăn nhưng cán bộ trong Viện luôn đoàn kết, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.  

 

Sau đó, Viện Nhà nước và Pháp luật cùng với Viện NC Văn hóa, Viện NC Tôn giáo và Viện Gia đình và Giới tổ chức buổi giao lưu chúc mừng năm mới Đinh Dậu. Buổi giao lưu vui mừng khi có tham gia của các đồng chí lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Văn phòng và các ban chức năng của Viện Hàn lâm.

 

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình cảm. Các cán bộ, viên chức trong bốn Viện đã cùng nhau nói chuyện, giao lưu rất nhiệt tình và sôi nổi. Hoạt động này càng làm tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các Viện trong Cụm 27 Trần Xuân Soạn. 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

TS. Phạm Thị Thúy Nga (Phó Viện trưởng), PGS.TS. Nguyễn Đức Minh (Viện trưởng) và

ThS. Nguyễn Thị Hưng (Chủ tịch Công đoàn) chủ trì buổi gặp mặt (từ trái sang)

 

Đồng chí Viện trưởng tặng quà cho PGS.TS. Bùi Xuân Đức

 

GS.TSKH. Đào Trí Úc, nguyên Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Những người bạn, người đồng nghiệp gặp lại nhau,

PGS.TS. Phạm Hồng Hải (trái) và PGS.TS. Nguyễn Trung Tín

 

Lãnh đạo Viện chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ hưu trí

 

Tiết mục văn nghệ của Viện Nhà nước và Pháp luật

tại buổi giao lưu 4 Viện cụm 27 Trần Xuân Soạn