•  
     
  •  
     
  •  
     
WEBSITE LINKS

Viện Nhà nước và Pháp luật kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

08/03/2018
Sáng ngày 8/3/2018, tại Hội trường, Công đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

PGS.TS. Nguyên Đức Minh tặng hoa cho ThS. Nguyễn Thị Hưng, Chủ tịch Công đoàn,

đại diện cho cán bộ nữ của Viện

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, TS. Phạm Thị Thúy Nga, Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cùng đông đảo cán bộ trong Viện.

 

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu gửi lời chúc đến toàn thể chị em trong Viện luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp nam, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh tặng bó hoa tươi thắm cho ThS. Nguyễn Thị Hưng, Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho các cán bộ nữ của Viện. Sau đó, Viện trưởng cùng ThS. Nguyễn Thanh Tùng đã trao quà đến từng cán bộ nữ của Viện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Viện trưởng trân trọng ghi nhận thành tích, tinh thần làm việc, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của chị em; hy vọng các chị em tiếp tục cố gắng phát huy năng lực và tâm huyết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. 

 

Sau đó, không khí buổi lễ càng thêm vui vẻ và đầm ấm hơn với những lời chúc, chia sẻ kỷ niệm của các cán bộ trong Viện cùng những bài thơ, bài hát vang lên trong hội trường.